Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả nhất hiện nay

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Bồn cầu nhà bạn đang gặp phải tình trạng xả nước bị trào ngược. Nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng này như thế nào ? Thiên Minh chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tình huống tốt nhất cho bạn trong bài viết sau!

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả nhất hiện nay
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, xử lý chất thải. Bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một dịch vụ xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Huyện Bình Chánh ở bất kỳ địa bàn nào với nhiều chất lượng khác nhau.

Nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Thiên Minh mới là những người có khả năng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Nguyên nhân của bồn cầu xả nước bị trào ngược.

– Do lượng giấy vệ sinh quá nhiều đang tích tụ trong đường ống dẫn nước và chúng là nguyên nhân gây tắc nghẽn khiến cho bồn cầu xả nước bị trào ngược. 

– Do thời gian sử dụng lâu ngày nhưng chưa tiến hành thông hút lần nào,việc này sẽ khiến cho hầm cầu bị đầy và trào ngược lên bồn cầu.

– Bồn cầu bị rơi dị vật rơi vào bên trong khiến đường ống thoát nước không lưu thông được nên khi xả nước sẽ trào ngược ra ngoài.

– Ngoài ra còn nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này như bồn cầu bị hở, ống dẫn nước bị bục vỡ, thiếu hệ thống ống thông hơi.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Khi bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu bồn cầu toilet xả nước bị trào ngược, việc đầu tiên cần làm là nhanh chóng kiểm tra nguyên nhân gây nên tình trạng này là gì. Từ đó có thể đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp nhất. Nếu tình trạng ở mức độ nhẹ thì có thể thực hiện các cách giải quyết tại nhà như sau:

– Sử dụng hóa chất thông bồn cầu để làm thống tắc, phân hủy các dị vật bên trong. Bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín trên thị trường. 

– Sử dụng dây lò xo thông bồn cầu để lấy các dị vật tắc nghẽn ra bên ngoài.

– Sử dụng thụt piston để tạo áp lực đẩy chất thải xuống bể phốt.

Nếu như nguyên nhân đến từ hệ thống bể phốt, đường ống hay là vấn đề nghiêm trọng mà bạn không thể tự thực hiện thì hãy vui lòng liên hệ với công ty Thiên Minh chúng tôi để được giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Bình Chánh Thiên Minh

Địa chỉ: 11 Đinh Đức Thiện, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 087 552

Điện Thoại Bàn : 0938 087 552

Email: thongtacboncaubinhchanh@gmail.com

Website : https://thongtacboncaubinhchanh.info/

Giám đốc : Dương Thiên Minh.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 14 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.087.552