Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây ưu đãi 10% BH 24 tháng

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây là một trong những đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín trong nhiều năm qua. Là một chi nhánh luôn đứng đầu và đạt được sự tin tưởng của quý khách hàng trong lĩnh vực vệ sinh thông bồn cầu của dịch vụ vệ sinh.

Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Ở Tân Quý Tây

  • Hotline: 0938 087 552
  • Website: thongtacboncaubinhchanh.info
  • Địa chỉ: 11 Đinh Đức Thiện, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây giá cả thế nào?

Công ty thông bồn cầu ở Tân Quý Tây giá rẻ luôn mang đến cho khách hàng một mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khi đến với dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của công ty chúng tôi. Dưới đây là bảng giá chi tiết của tất cả các dịch vụ vệ sinh bên đơn vị.

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây ưu đãi 10% BH 24 tháng

Bảng giá thông bồn cầu ở Tân Quý Tây năm 2022

Máy dịch vụ Đơn vị tính Chi phí Giá cả ưu đãi
Máy kéo lò xo (nhỏ) 1 mét Chi tiết liên hệ Giảm 5% (tùy dịch vụ)
Máy kéo lò xo (lớn) 1 mét Chi tiết liên hệ Giảm 5% (tùy dịch vụ)
Máy nén áp suất 1 trường hợp Chi tiết liên hệ Không có ưu đãi
Các loại hóa chất 1 sản phẩm Chi tiết liên hệ Không có ưu đãi

Lưu ý: Mức giá các dịch vụ của công ty vệ sinh thông bồn cầu hiện chỉ là mức giá gốc. Phí dịch vụ sẽ chênh lệch (khoảng đến 5%) nếu trong quá trình xử lý có gặp vấn đề cản trở nào xảy ra.

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây uy tín BH 24 tháng

Dịch vụ thông bồn cầu ở Tân Quý Tây Thiên Minh được thành lập từ năm 2005 cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng để chọn lựa dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.Theo số lượng thống kê được thì đơn vị của chúng tôi đã thực hiện được hơn 1000 ca xử lý thông bồn cầu trong nhiều năm qua. Từ những trường hợp dễ cho đến những trường hợp khó khăn trong quá trình xử lý.

Thông bồn cầu nghẹt ở xã Tân Quý Tây với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thông bồn cầu, đơn vị vệ sinh thông bồn cầu chúng tôi xin đảm bảo có thể xử lý được mọi trường hợp mà khách hàng đang gặp phải. Đơn vị đảm bảo sẽ xử lý hoàn toàn triệt để các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu, bảo đảm sẽ không bị tái phát lại vào lần sau. Đây cũng là lý do công ty luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Tân Nhựt

Xem thêm: Thông bồn cầu ở Vĩnh Lộc A giá ưu đãi hấp dẫn giảm 5%

Khi có nhu cầu đến với thông tắc bồn cầu tại Tân Quý Tây quý khách hàng sẽ được đơn vị bảo hành lên đến 24 tháng. Công ty sẽ đảm bảo thời gian bảo hành đúng quy định cho khách hàng, luôn sẵn sàng thực hiện xử lý khi quý khách hàng có nhu cầu.

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây xin giải đáp các thắc mắc

Thông nghẹt bồn cầu ở Tân Quý Tây đã nhận được rất nhiều thắc mắc của mọi người từ hộ dân cho đến những doanh nghiệp có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến thông bồn cầu.

Thông bồn cầu ở Tân Quý Tây ưu đãi 10% BH 24 tháng

Anh Hoàng Minh, đại diện của Trường Tiểu học Tân Quý Tây 3 ở Tân Quý Tây huyện Bình Chánh đang có thắc mắc rằng: “ Đơn vị vệ sinh thông bồn cầu trong quá trình xử lý có gây ra tiếng ồn không ạ? Vì tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến các em học sinh đang học trong trường.”

Xin chào anh Hoàng Minh, hiện tại các dịch vụ thông bồn cầu đều phải sử dụng các xe bồn lớn trong lúc di chuyển. Và cũng tùy vào trường hợp bồn đang bị nghẹt nặng hay nhẹ mà gây tiếng ồn lớn hay nhỏ.

Bên dịch vụ vệ sinh thong bon cau o Tan Quy Tay sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Anh có thể chọn dịch vụ bên chúng tôi thực hiện thi công vào các ngày cuối tuần, sẽ có nhân viên đến xử lý triệt để vấn đề.

Với quy trình xử lý vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn vị chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện thi công trong vòng 1 ngày để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các em học sinh cũng như trường học.

Anh có thể liên hệ với đơn vị thông tắc bồn cầu huyện Bình Chánh Thiên Minh qua đường dây nóng dịch vụ, sẽ được nhân viên hỗ trợ anh nhiệt tình. Xin cảm ơn anh.

Chị Vân Anh hiện đang sống trên đường Đoàn Nguyễn Tuấn ở Tân Quý Tây huyện Bình Chánh cho hay: “ Bồn cầu nhà tôi lúc trước thì bình thường. Nhưng dạo gần đây, sau khi đi vệ sinh xong, tôi nhấn xả thì bồn cầu phát ra âm thanh rất lớn. Đơn vị hãy cho tôi phương án giải quyết.”

Xin chào chị Vân Anh, hiện tượng bồn cầu kêu to khi nhấn xả hiện có rất nhiều nguyên nhân chẳng hạn như ống thoát khí của bồn bị nghẹt hay bồn cầu không có lắp ống thoát khí. Nếu chị cứ để hiện tượng này tiếp tục có nguy cơ bồn cầu bị nổ hay mùi hôi sẽ xuất hiện.

Đơn vị khuyên chị nên tìm đến dịch vụ thông bồn cầu Thiên Minh. Sẽ có nhân viên đến tận nhà trực tiếp kiểm tra nguyên nhân hiện tại của vấn đề và đưa ra cho chị một phương án giải quyết hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết của thông bồn cầu ở Tân Quý Tây đã được cập nhật ở bài viết trên. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc nhắn trực tiếp qua Website của đơn vị Thiên Minh để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.087.552