Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh Thiên Minh 0938087552

Thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Huyện Bình Chánh.

Thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh bảo hành 1 năm giảm 15%
Lễ trao giải môi trường công ty Thiên Minh

Bảng giá thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thay đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh bảo hành 1 năm giảm 15%
Bảng giá thông cống nghẹt Bình Chánh Thiên Minh

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh gồm những dịch vụ?

Công ty thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh Thiên Minh chuyên xử lý các vấn đề liên quan tới bồn cầu, hố ga, hầm cầu, đường cống,..

Xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn, đường cống bị nghẹt bởi rác thải, đồ ăn thừa, bồn cầu bị nghẹt nặng bởi giấy, chất thải, các vật làm từ vải, vật nhựa cứng. Công ty Thiên Minh cam kết giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, không bị tái phát vào lần sau. Sử dụng những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng để thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo sạch sẽ và không có mùi hôi.

Thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh bảo hành 1 năm giảm 15%
Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh gồm những dịch vụ?

Nạo vét hố ga lâu năm sử dụng đã bị đầy, có hiện tượng tràn nước ra ngoài đường vào những thời điểm mưa nhiều, thủy triều lên. Xử lý mùi hố ga gây hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến khu dân cư. Chuyên chở những chất thải nạo vét bằng xe bồn chuyên dụng, không làm ô nhiễm xung quanh khu dân cư và đường phố. Đảm bảo rằng trong và sau quá trình nạo vét không còn mùi hôi.

Hút hầm cầu sau nhiều năm sử dụng bị đầy, gây mùi hôi, có hiện tượng tràn nước ra ngoài bồn cầu. Hút hầm cầu bằng đường ống chuyên dụng, chứa chất thải bằng xe bồn. Cam kết hút sạch sẽ, xử lý bằng hóa chất kéo dài thời gian sử dụng cho hầm cầu. Trong quá trình xử lý đảm bảo vệ sinh cho khu vực xung quanh hầm cầu, không có mùi hôi và không gây ô nhiễm trong và sau khi hút hầm cầu.

Ngoài những dịch vụ trên công ty Thiên Minh còn có những dịch vụ khác như thay thế phao bồn cầu, thay thế bồn cầu, sửa chữa bồn cầu chảy nước chậm, yếu….

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh quy trình làm việc?

Công ty thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh Thiên Minh là một đơn vị đã phát triển lâu dài trong lĩnh vực này. Với chi nhánh trên khu vực Bình Chánh và toàn bộ thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Thiên Minh sẵn sàng hỗ trợ khánh hàng trong vòng 20 phút sau khi tư vấn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là kết hợp với các thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu chuyên dụng để xử lý các vấn đề về thông tắc và nạo vét. Công ty Thiên Minh hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất mà không đục phá làm mất mỹ quan ngôi nhà.

Với định hướng phát triển thành một công ty chuyên nghiệp, Thiên Minh luôn đưa ra những quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp nhất để nhân viên, khách hàng có thể dễ dàng nắm được.

Bước 1: Tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn một cách chi tiết về dịch vụ phù hợp với tình trạng của khách hàng đang gặp phải. Thu thập thông tin, địa chỉ, nhu cầu của khách hàng, sắp xếp thời gian, lịch hẹn.

Bước 2: Khảo sát thực tế tại địa chỉ của khách hàng.

Công nhân sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế sự cố của khách hàng, đưa ra hướng giải quyết, báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Thiên Minh.

Thỏa thuận với khách hàng về giá và thời gian làm việc, các dịch vụ trong quá trình xử lý sự cố.

Bước 4: Xử lý theo yêu cầu của khách hàng bằng những thiết bị của công ty Thiên Minh sau khi xử lý sẽ tổng dọn vệ sinh xung quanh khu vực làm việc và khử mùi hôi.

Bước 5: Nghiệm thu từ phía khách hàng.

Sau khi công nhân đã làm việc xong, khách hàng có quyền kiểm tra xem đã đạt yêu cầu hay chưa mới tiến hành thanh toán cho công ty Thiên Minh.

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại khu vực nào?

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại trường học: Trường THPT Bình Chánh, Trường THCS Bình Chánh, Trường Tiểu học Bình Chánh, Trường Tiểu Học Kim Đồng, Trường BDGD huyện Bình Chánh, Trường Tiểu Học An Phú Tây, Trường THCS Tân Kiên, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Bình Chánh,…

Thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh bảo hành 1 năm giảm 15%
Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại khu vực nào?

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại bệnh viện: Trung tâm y tế xã Phong Phú, Trạm Y Tế Xã Vĩnh Lộc B Huyện Bình Chánh, Trạm Y tế xã Tân Nhựt, Trạm Y tế Xã Hưng Long, Trạm Y Tế Xã An Phú Tây, Phòng Khám Đa Khoa Nam Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Định Bền, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Trung Tâm Y Tế Huyện Bình Chánh,…

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại khách sạn: Khách sạn Vạn Phúc, Khách Sạn Bro Hotel, Khách sạn Hoàng Bách 3, Khách sạn Kim Thanh Hotel, khách sạn Như Ý, Cherry Hotel 2 Bến Lức, Phương Mai Hotel, Khách Sạn Kỳ Vân, Khách sạn Tăng Phát, Khách sạn Golda,…

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại nhà hàng: Nhà hàng Mỹ Xuân, Nhà Hàng Tiệc Cưới Mỹ Xuân, Minh Tâm Quán, Lẩu Dê Tươi – Thịnh Phát, Xóm Trà Sữa, Quán lẩu dê Bình Dân, Quán Ăn Bạch Đằng 2, Quán Vịt Nướng Phú Bình Chánh, Quán Lẩu Dê Ba Làng, Quán Ăn Lý Trường, Hủ Tiếu Nam Vang Hồng Phát …

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh tại các đường: Phạm Văn Sáng, Trần Văn Mười, Phạm Văn Hớn, Quách Điêu, Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn, Đường Vĩnh Lộc, Nguyễn Hữu Trí, Tân Long, Hoàng Phan Thái, Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, Hồng Bàng, Lạc Long Quân, Bình Thới, Âu Cơ, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng,…

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh xử lý như thế nào?

Thông cầu cống  huyện Bình Chánh bằng dây lò xo.

Dùng dây lò xo để thông tắc cầu cống theo những bước sau đây:

Bước 1: Dùng một sợi dây lò xo dài khoảng 1,5 đến 2 mét. Cho một đầu dây vào bồn cầu, do tìm vị trí bị nghẹt.

Bước 2: Xoay tay cầm ở đầu dây còn lại theo chiều kim đồng hồ để giúp dây xuyên qua lớp rác thải gây nghẹt.

Bước 3: Lặp lại thao tác khoảng 2 lần để loại bỏ hết rác thải ra ngoài bồn cầu, đường cống bị nghẹt.

Bước 4: Xả nước lại để kiểm tra bồn cầu đã thông tắc chưa, khử mùi bằng nước lau sàn hoặc các chất tẩy rửa.

Công dụng của dây lò xo giúp xuyên qua lớp rác thải gây nghẹt một cách dễ dàng. Mọi chất thải sẽ bám vào sợi dây giúp dễ dàng lấy rác thải gây nghẹt ra ngoài.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh bằng thụt thông bồn cầu.

Thụt thông bồn cầu cũng có thể dùng để thông cầu cống bằng cách tạo ra áp lực đẩy hết các rác thải  trôi xuống dưới tạo nên sự thông thoáng cho cầu cống. Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng thụt cao su hoặc ống bơm hơi nếu có sẵn tại nhà.

Bước 2: Áp sát phần cao su vào lỗ thoát bồn cầu, đường cống sao cho thật chặt. Tiến hành xả nước đầy bồn cầu, đường cống giúp phần cao su bám chặt.

Bước 3: Tiến hành thụt, thông cầu cống, đẩy hết rác thải qua lỗ thoát, lặp lại thao tác 2 đến 3 lần để đẩy hết rác qua lỗ cầu cống.

Bước 4: Xả nước để kiểm tra thử cầu cống đã thông chưa, khử mùi tiêu diệt vi khuẩn bằng chất tẩy rửa.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh bằng móc phơi quần áo.

Tận dụng móc phơi quần áo hoặc kẽm tại nhà cũng có thể thông tắc cầu cống rất tốt, cách làm như sau:

Bước 1: Tháo móc phơi đồ hoặc kẽm duỗi thẳng, bẻ cong một đầu kẽm thành hình móc câu.

Bước 2: Cho móc xuống đường cầu cống dò tìm vị trí nghẹt, móc hết rác thải ra ngoài.

Bước 3: Dùng nước và các chất tẩy rửa vệ sinh và khử mùi lại đường cống nghẹt.

Cách này được nhiều hộ gia đình sử dụng vì tính dễ làm tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh bằng bột phân hủy

Dùng bột phân hủy để thông cầu cống nghẹt Huyện Bình Chánh là một biện pháp tiện lợi, ít tốn công sức. Hoàn toàn có thể mua các loại bột axit này một cách dễ dàng với giá chỉ từ 20.000 đến 30.000đ/ gói 100g.  Cách dùng như sau:

Bước 1: Đổ trực tiếp bột axit vào bồn cầu hoặc đường cống bị nghẹt bởi rác thải hữu cơ, dầu mỡ.

Bước 2: Dùng khoảng 500ml nước đổ vào sau khi dùng bột để tạo ra phản ứng phân hủy.

Bước 3: Đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để bột phân hủy hết rác thải hữu cơ.

Bước 4: Dùng nước dội mạnh để rửa trôi hết chất thải gây nghẹt.

Bột axit chứa một lượng lớn H2SO4 nên sẽ dễ dàng ăn mòn chất thải hữu cơ, ngoài ra còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và tẩy trôi hết lớp dầu mỡ bám trên đường ống thoát.

Vì có chứa hàm lượng lớn H2SO4 nên cần phải cẩn thận khi sử dụng để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh bằng dịch vụ

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng bị nghẹt bồn cầu đường cống, ống thoát lavabo, dùng rất nhiều cách mà vẫn chưa xử lý được thì hãy sử dụng những dịch vụ của công ty Thiên Minh để được xử lý nhanh chóng nhất, tránh làm tình trạng nghẹt nặng hơn khi dùng cách không đúng.

Khi gặp những tình trạng như hố ga bị đầy, cống ngoài đường có mùi hôi, trời mưa bị tràn nước thì hãy sử dụng các dịch vụ, vì những trường hợp này không thể xử lý thông thường mà phải cần tới một nhóm nhiều người và thiết bị chuyên dụng để có thể nạo vét và khử mùi.

Thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh cần chú ý những gì?

Thông cầu cống huyện Bình Chánh khi nào cần?

Khi bồn cầu, đường cống nhà bạn có những dấu hiệu như nước rút rất chậm, có mùi hôi bất thường mà thường ngày không có. Dội nước chất thải không trôi. Là những dấu hiệu cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt nặng.

Hố ga sử dụng lâu năm không được nạo vét có mùi hôi khó chịu, nước tràn ra khỏi hố ga vào những ngày mưa nhiều. Khi phát hiện hố ga có những dấu hiệu như vậy cần xử lý hố ga ngay để tránh gây ô nhiễm.

Hầm cầu đã qua sử dụng lâu năm thương từ 2 đến 3 năm tùy vào mỗi hộ gia đình mà hố ga sẽ đầy.  Khi hố ga đầy sẽ có hiện tượng dội nước bị đọng lại không thoát, mùi hôi thối bốc lên thường xuyên, có hiện tượng trào hầm cầu, cây cối phát triển tốt xung quanh hầm cầu.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh nên lưu ý

Khi thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh cần chú ý trang bị những đồ bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp tới bồn cầu, rác thải chứa nhiều vi khuẩn.

Khi thông tắc bồn cầu cần chú ý mở cửa thông thoáng để mùi hôi thoát ra bên ngoài, tránh ám mùi vào quần áo, nhà ở gây mất vệ sinh, ô nhiễm không khí.

Sau khi sử dụng xong các vật thông cầu cống, cần được vệ sinh thật kỹ để loại bỏ vi khuẩn, chống rỉ sét và đảm bảo độ bền.

Sử dụng bột axit cần phải tránh tiếp xúc vào cơ thể sẽ dễ gây ra bỏng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi sử dụng bột axit một số loại sẽ có mùi hôi đặc trưng vì vậy cần mở cửa thông gió để thoáng khí.

Sau khi sử dụng bột axit cần cất ở những nơi khố ráo và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh các thói quen nên có.

Khi sử dụng bồn cầu, đường cống không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, không nên đổ thức ăn thừa thẳng xuống cống. Hạn chế đổ dầu ăn thừa vào đường cống.

Nên có thùng rác trong nhà vệ sinh và nơi rửa chén để vứt rác, bao bì,…

Cống nên có tấm nhựa lọc rác để giúp cản lại các rác thải nhỏ trôi xuống cống.

Khi sử dụng bồn cầu xong nên có thói quen đậy nắp bồn cầu lại, không nên đổ nước giặt đồ vào bồn cầu, lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng đầy bồn cầu.

Thông cầu cống huyện Bình Chánh cách chọn dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt huyện Bình Chánh cần chú ý chọn những dịch vụ uy tín để có thể xử lý triệt để và đảm bảo.

Chọn những công ty có địa chỉ và tên công ty cụ thể, công ty phải có trang web để đăng tải những nội dung về dịch vụ thường xuyên và chi tiết.

Không nên sử dụng dịch vụ qua các tờ rơi, số điện thoại dán trên tường, thông qua những tờ quảng cáo. Vì hầu như tất cả đều không có nguồn gốc rõ ràng, những dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Nếu nhà bạn đang rơi vào những trường hợp trên, đã xử lý nhưng không hiệu quả hoặc không tự tin để có thể xử lý tốt thì hãy liên hệ đến công ty Thiên Minh để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất. Công ty hiện nay đã có mặt trên toàn bộ khu vực TP.HCM, công nhân sẽ có mặt và xử lý sự cố trong vòng 30p.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.087.552