Thợ sữa bồn cầu toilet bị nghẹt Huyện Bình Chánh 0938087552

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Tìm kiếm thợ sửa bồn cầu tại Huyện Bình Chánh tay nghề cao.

Tình trạng bồn cầu sử dụng trong nhà vệ sinh bị tắc nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Bạn cần phải sửa chữa để sử dụng bồn cầu đáp ứng sinh hoạt tối thiểu hàng ngày. Nếu bạn muốn biết địa chỉ có thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Huyện Bình Chánh giỏi thì tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới nhé.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Thiên Minh uy tín
Dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Thiên Minh uy tín.

Giải đáp thắc mắc về cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Huyện Bình Chánh.

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Dung 32 tuổi cư trú tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh có đặt câu hỏi là Bồn cầu nhà chị không biết vì sao xả nước không xuống mấy hôm rồi. Nước ứ đọng bên trong trông bẩn không ai muốn bước vào khu vực nhà vệ sinh, hơn nữa còn thu hút côn trùng. Chị muốn hỏi các chuyên gia làm thế nào với tình huống này ?

Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị Dung đã gửi câu hỏi tới chương trình. Lắng nghe vấn đề mà chị miêu tả thì có lẽ bồn cầu nhà bị đang bị hỏng. Bồn cầu nghẹt nước không xối được xuống dưới nữa mà đầy ứ trong bồn. Vậy gia đình phải thực hiện thông tắc ngay thôi, để lâu vừa mất vệ sinh vừa gây bệnh cho mọi người.

đội thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Huyện Bình Chánh.
Thiên Minh có đội thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Huyện Bình Chánh.

Bạn có thể sử dụng một vài mẹo thông tắc tại nhà như sau nếu muốn thử.

Dùng dây lò xo luồn vào bên trong đường ống bồn cầu rồi xoay tay cầm để xoáy chất bẩn ra khỏi chỗ tắc. Thực hiện nhiều lần liên tục rồi rút dây ra xem nước có thoát được không. Hoặc bạn mua bột thông tắc ở siêu thị về đổ vào trong bồn, qua đêm tới sáng mai mở ra xem có thoát nước hiệu quả.

Nếu bạn đã thực hiện qua các cách làm này không hiệu quả thì tốt nhất nên gọi đội thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Huyện Bình Chánh. Bạn tìm thông tin liên hệ rồi nhanh chóng gọi thợ kiểm tra, hỗ trợ xử lý. Nhân viên kỹ thuật sẽ biết vấn đề nằm ở đâu và cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Huyện Bình Chánh hiệu quả giúp bạn sử dụng WC bình thường trở lại.

Bảng giá sữa bồn cầu bị nghẹt Huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, người dân đã sử dụng dịch vụ vệ sinh phổ biến hơn trước rất nhiều vì nhận thấy được lợi ích của nó. Trên địa bàn huyện Bình Chánh, có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh. Mỗi đơn vị sẽ có quy trình, cách làm việc, cách tính phí dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Huyện Bình Chánh khác nhau theo các định mức cụ thể.

Không có bảng giá chung toàn bộ cho các dịch vụ đồng nhất mà nó sẽ có sự chênh lệch theo từng nơi, từng đơn vị, từng gói dịch vụ. Do đó, nếu muốn có giá chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty sẽ giúp bạn xử lý thông tắc bồn để nhân viên gửi giá riêng.

Mức giá dịch vụ tùy vào từng loại hình sử dụng là thông tắc bồn cầu nghẹt, rút hầm cầu, sửa đường ống thoát nước thải, thay bồn cầu mới,…Đối với dịch vụ sửa bồn cầu bị tắc thì giá còn chịu tác động của các yếu tố như yêu cầu kỹ thuật, vị trí nhà dân, mức độ phức tạp.

Công ty Thiên Minh sẽ gửi tới bạn tham khảo bảng giá của một trường hợp nhà dân sửa bồn cầu bị nghẹt Huyện Bình Chánh cụ thể

  • Đơn giá dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Huyện Bình Chánh khoảng 400.000 – 550.000đ.
  • Dùng máy hơi thông có giá 400.000đ.
  • Dùng máy lò xo dây nhỏ thông tắc có giá 300.000đ/m.
  • Dùng máy lò xo dây to thông nghẹt có giá 400.000đ/m.
  • Dùng xe thổi áp suất cao đơn giá từ 1.800.000đ – 2.000.000đ/lần.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Thiên Minh uy tín, chất lượng tốt.

Công ty Thiên Minh tự hào là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt uy tín tại huyện Bình Chánh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, cho tới nay công ty đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo khách hàng.

Công ty luôn nỗ lực từng ngày để tìm ra các phương pháp vệ sinh mới hỗ trợ hiệu quả chất lượng công việc, giảm giá thành và tiết kiệm thời gian. Đến với Thiên Minh, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau, bất cứ trục trặc nào cũng được giải quyết.

Thiên Minh hỗ trợ xử lý các vấn đề trục trặc về hệ thống tự hoại 24/7, bạn có thể liên hệ ngoài giờ hành chính và cả ngày nghỉ. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật xuống tận nhà bạn xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn và thực hiện các công việc khác nữa nếu phát sinh thêm.

Thời gian thông tắc bồn, sửa thiết bị nhanh gọn chỉ vài giờ đồng hồ, xong xuôi nhân viên sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công. Bảng giá dịch vụ vệ sinh rất hợp lý, bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Chế độ bảo hành dịch vụ trong vòng 2 năm nên có thắc mắc gì bạn cứ nêu lên, nhân viên sẽ giải đáp ngay.

Trên đây là những thông tin cụ thể giúp bạn biết được rằng Thiên Minh có đội thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Huyện Bình Chánh chuyên môn tốt, chăm chỉ. Hy vọng trong thời gian gần đây, bạn sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Bình Chánh Thiên Minh

Địa chỉ: 11 Đinh Đức Thiện, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 087 552

Điện Thoại Bàn : 0938 087 552

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncaubinhchanh.info/

Giám đốc : Dương Thiên Minh.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 14 Tháng 11 Năm 2005

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

0938.087.552