Cô giáo Trang lộ clip nóng không che HD là ai? Tiểu sử chi tiết

Cô giáo Trang lộ clip nóng khoe thân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là ai? Lấy link xem full clip show hàng ở đâu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cô giáo Trang lộ clip nóng 18+ làm sao lấy link xem?

Vì lý do bảo mật nên bạn hãy làm theo hướng dẫn bên trong bài viết để lấy link không che clip nóng cô giáo Tranh nhé.

Cô giáo Trang lộ clip nóng 18+ làm sao lấy link xem?
Cô giáo Trang lộ clip nóng

Cô giáo Trang lộ clip nóng có tên thật là gì?

Theo một số nguồn tin thì tên thật của cô giáo là Trịnh Thu Trang.

Cô giáo Trang lộ clip nóng là ai mà hot đến vậy?

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các từ khóa như “cô giáo Trang”, “cô Trang siêu 3 vòng”, “cô giáo Trang là ai”,… thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo tìm hiểu thì đây là một nhật vật khá nổi tiếng và có lượng tương tác rất cao trên facebook. Tuy nhiên thay vì thu hút qua những bài giảng chất lượng với kiến thức uyên thâm của mình, cô giáo Trang lại chia sẻ thân hình nóng bỏng cùng nhiều động tác nhạy cảm.

Cô giáo Trang lộ clip nóng là ai mà hot đến vậy?
Cô giáo Trang lộ clip nóng

Hàng loạt các đoạn clip mặc như không được cô giáo Trang chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình với mục đích kéo tương tác. Và đúng như mong muốn, hàng loạt lượt chia sẻ, like, bình luận của cộng đồng mạng cứ tăng chóng mặt.

Được biết thì cô còn tự nhận mình là cô giáo và có rất nhiều kiến thức về tình dục. Trong các buổi livestream của mình, cô thường tâm sự với người xem về chuyện tình dục cũng như đưa ra những tư vấn.

Gần đây, “cô giáo Trang siêu ba vòng” lại khiến cộng đồng mạng chao đảo vì đưa ra thông báo tuyển sinh cho lớp học kín của mình. Cô còn đưa ra lời hứa là những gì trong nhóm kín sẽ hoàn toàn chất lượng và xịn hơn bình thường.

Cô giáo Trang lộ clip nóng đang làm công việc gì?

Với sự theo dõi và chú ý từ dân mạng, cô giáo Trang đã tận dụng để kinh doanh online. Chủ yếu là các món đồ như quần lót, giày dép, quần áo cho nam.

Ngoài ra, cô còn bán ảnh nude trong một group kín do mình tạo ra để kiếm tiền với mức giá vài trăm ngàn. Đây là hành vi vi phạm pháp luật vì đã tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Cô giáo Trang lộ clip nóng mở lớp học khi nào và ở đâu?

Được biết “Lớp học” này là một nhóm kín trên facebook, nơi mà “cô giáo Trang” sẽ đăng tải những hình ảnh, clip của chính mình.

Cô giáo Trang lộ clip nóng mở lớp học khi nào và ở đâu?
Cô giáo Trang lộ clip nóng

Chúng không chỉ dừng lại ở mức gợi cảm mà trong số những hình ảnh, video đó còn có cảnh phô bày gần như trọn vẹn cơ thể. “Cô giáo Trang” cũng thường tổ chức các buổi talkshow về tình dục thông qua hình thức livestream với nhiều hình ảnh, ngôn ngữ nhạy cảm.

Cô giáo Trang lộ clip nóng kêu gọi đóng học phí?

Đáng chú ý, để được nhận vào lớp học đặc biệt này thì học viên phải chuyển khoản “tiền học phí” là 300000 đồng. Theo như bài đăng thì số tiền này là “học phí” trong vòng 1 tháng, hết thời gian này nếu muốn “học” tiếp thì lại phải đóng thêm đợt tiền mới.

Tuy nhiên sau đó thì cô giáo Trang lại bảo học phí 300.000 đồng có thời hạn học trong 60 ngày. Thời gian cho mỗi buổi học bắt đầu từ 9h tối các ngày thứ 2,4,6, chủ nhật. Đặc biệt nhóm kín này trực tiếp được người phụ nữ nhận là cô giáo Trang dạy chỉ có buổi đầu sẽ có trợ giảng vào chào hỏi.

Cô giáo Trang lộ clip nóng kêu gọi đóng học phí?
Cô giáo Trang lộ clip nóng

Nói về nội dung các buổi học, cô cho biết nếu ai gặp vấn đề gì sẽ hỏi trực tiếp để cô trả lời. Nếu học viên chưa hiểu qua lý thuyết sẽ được cô Trang diễn tả bằng hành động. Thậm chí theo cô miêu tả thì hành động này khá nhạy cảm và học viên hoàn toàn có thể lưu về máy xem lại nếu chưa hiểu.

Cô giáo Trang lộ clip nóng bị tố quỵt tiền học viên?

Đặc biệt mới đây, cộng động mạng lan truyền thông tin “scandals cô giáo Trang” bị tố lừa đảo tiền của “học viên”.

Nội dung đoạn tin nhắn ghi: “300k x 800 người là 240 triệu. Đơn trình báo có sẵn rồi. Cho mày cơ hội chuyển tiền lại cho 800 người, không thì lên công an mà giải trình nhé. Số tiền đủ đưa mày đi mà không có ngày về đấy”.

Cũng trong hình ảnh chụp đoạn tin nhắn, “cô Trang” đã phản pháo khá gay gắt. Theo cô này, nhiều người đã phát tán video ra ngoài gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Việc bị Facebook càn quét, cơ quan chức năng và báo chí vào cuộc khiến “cô Trang” không thể livestream công khai được nữa.

“Do chúng mày đã phá hủy tất cả. Ảnh hưởng cả danh dự của tao”, “cô Trang” gay gắt.

Tuy nhiên, những lời lẽ trên càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ. Tất cả học viên đều yêu cầu hoàn lại tiền nếu không sẽ đâm đơn kiện.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Cô giáo Trang lộ clip nóng có vi phạm pháp luật?

Theo luật pháp hiện hành quy định, trường hợp này người bị xử lý là chủ nhóm Facebook dụ dỗ người tham gia và phát tán video khiêu dâm.

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);

b) Sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

c) Ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh;

d) Phổ biến cho 10 người đến 20 người: Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Cô giáo Trang lộ clip nóng và các thông tin liên quan về sự việc đã được chúng tôi cập ở trên. Bạn muốn xem clip thì làm theo hướng dẫn để trên bài nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.087.552